Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://thanhnhomdenled.com/ bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://thanhnhomdenled.com/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://thanhnhomdenled.com/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ phục vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://thanhnhomdenled.com/, chúng tôi chỉ lưu thông tin chi tiết về đơn hàng đã được thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không thể lưu được.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động bằng cách sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo đáp ứng kịp thời cho webiste https://thanhnhomdenled.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, tận dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ hai ba để có giải pháp giải quyết phù hợp.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Công ty sử dụng cung cấp thông tin thành viên để:

Cung cấp các dịch vụ cho người dùng;
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và trang web https://thanhnhomdenled.com/ 
ĐỨC hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
Liên lạc và giải quyết các thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác định và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://thanhnhomdenled.com/
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật bao gồm: Viện kiểm tra, xây dựng, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của bất kỳ khách hàng nào. Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ khi yêu cầu hủy bỏ hoặc tự động đăng nhập của thành viên và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://thanhnhomdenled.com/

d) Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin đó;

- Bộ phận đóng hàng, giao hàng.
- Chức năng cơ sở khi có yêu cầu

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

VẬT TƯ ĐÈN LED THÀNH NHÔM

  •  Đơn vị chủ quản : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TOMAX VIỆT NAM
  •  Địa chỉ : 25/33/13 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại : 0967704088
  •  Email: hvtlighting@gmail.com

e) Phương thức và công cụ dành riêng cho người dùng tiếp theo và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://thanhnhomdenled.com/thực hiện công việc công việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán Ban quản trị website khuyến mại https://thanhnhomdenled.com/ Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://thanhnhomdenled.com/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp lý như phản ánh độ sáng của tùy chọn thành viên theo mức độ, https://thanhnhomdenled.com/ sẽ có những giải pháp xử lý phù hợp.

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến các cá nhân thông tin được sử dụng sai mục tiêu hoặc đã bị báo cáo vi phạm.

Khi có kiếu Nhược, khách hàng Liên hệ đến: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TOMAX VIỆT NAM ; Địa chỉ: 25/33/13 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh ĐT: 0967704088 - Chi nhánh Miền Nam: 0967704088 để giải quyết kiệt sức

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên https://thanhnhomdenled.com/ được Công ty ĐÈN LED THANH NHÔM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https ://thanhnhomdenled.com/ Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân thứ 3 của người dùng khi người dùng không được phép.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://thanhnhomdenled.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo nhiệm vụ cho cơ sở chức năng điều khiển đúng thời điểm và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối đối với mọi giao dịch trực tuyến thông tin của người dùng bao gồm thông tin kế toán hóa đơn từ số hóa trên https://thanhnhomdenled.com/

– Ban quản lý https://thanhnhomdenled.com/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và cam chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://thanhnhomdenled.com/ không cam đảm trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi hào kiệt có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó if xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ký hiệu không chính xác.

Đèn Led Thanh Nhôm chân thành cảm ơn.

 

Replica Jewelry Replica Bvlgari Earrings Replica Bvlgari Necklace Replica Amulette De Cartier Replica C De Cartier Replica Cartier Love Earrings Diamants Legers de Cartier Replica Panthere de Cartier Replica Dior Earrings Replica Hermes Bracelets Replica Piaget Earrings Replica Rolex Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Earrings Replica Van Cleef & Arpels Rings namaak Cartier Sieraden Replica Bvlgari ketting Replica Bvlgari oorbellen Replica Hermes armbanden Replica Cartier liefde oorbellen Replica Cartier liefde skettingen Replica Panthere de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica Van Cleef & Arpels Armbanden Replica Van Cleef & Arpels Kettingen Replica Jewelry deutschland Replica Bvlgari Armband Replica Cartier Liebes Ohrringe Replica Cartier Love Halsketten Replica Panther de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica C. De Cartier Replica Dior Ohrringe Replica Hermes Armbänder Replica Piaget Ohrringe Replica Rolex Armbänder Replica Van Cleef & Arpels Halsketten Replica Van Cleef & Arpels Ohrringe imitation Cartier bijoux imitation Boucles d'oreilles Bvlgari imitation Cartier imitation Colliers d'amour Cartier imitation Boucles d'oreilles Love Cartier imitation Panthère de Cartier imitation Amulette De Cartier imitation Boucles d'oreilles Dior imitation Bracelets Hermès imitation Colliers Piaget imitation Colliers Rolex imitation Colliers Van Cleef & Arpels imitation Boucles d'oreilles Van Cleef & Arpels Réplica Cartier Réplica Bvlgari Falsa Collar Bulgari Replica Collares Cartier Amor Replica Pendientes Cartier Amor Replica Pantera de Cartier Replica Amulette De Cartier Falsa Pulsera Dior Falsa Anillos Hermès Falsa Pendientes Piaget Falsa Collares Rolex Replica Van Cleef Arpels Replica Pendientes Van Cleef & Arpels gioielli Cartier Imitazioni imitazioni Collana Bulgari imitazioni Collane d'amore di Cartier imitazioni Orecchini d'amore di Cartier imitazioni Pantera di Cartier imitazioni Amulette De Cartier imitazioni C De Cartier imitazioni Orecchini Dior imitazioni Bracciali Hermes imitazioni Orecchini Piaget imitazioni Bracciali Rolex imitazioni Collane Van Cleef & Arpels imitazioni Orecchini Van Cleef & Arpels