Xây dựng ánh sáng nhà bếp với đèn led thanh nhôm định hình

Xây dựng ánh sáng nhà bếp với đèn led thanh nhôm định hình

Nếu có một khu vực trong nhà bạn cần ánh sáng tuyệt vời vừa tiện nghi và đẹp, thì đó là khu vực trong nhà bếp của bạn. Nếu không có ánh sáng nhà bếp thích hợp, nhiều công việc nấu nướng và ăn uống trở thành một việc rất khó khăn.

Những chiếc bánh quy đó có màu vàng nâu hay vẫn còn nhợt nhạt và chưa đủ? Món salad đó trông hơi héo? Thật khó nhận biết nếu không có ánh sáng hiệu quả, đặc biệt nếu tủ của bạn chặn hầu hết ánh sáng chiếu đến quầy chuẩn bị thực phẩm của bạn.

Nhưng bạn không nhất thiết phải làm với ánh sáng cường độ lớn. Các thợ điện dân dụng tại địa phương của bạn ở đây để nói về các tùy chọn chiếu sáng tủ của bạn để bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất để thắp sáng nhà bếp của mình.

Bạn có thể đang tìm kiếm: Top 10 Đèn LED Thanh Nhôm Cảm Ứng Thông Minh Chiếu Sáng Tủ Bếp Tốt Nhất 2019

CÁC LOẠI ĐÈN LED TỦ BẾP

Có bốn loại tiêu chuẩn của đèn LED chiếu sáng tủ bếp mà bạn có thể lựa chọn. Thiết bị chiếu sáng nào trong số những thiết bị chiếu sáng này phù hợp nhất với nhu cầu nhà bếp của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm ánh sáng và có thể bạn muốn sử dụng kết hợp các thiết bị chiếu sáng.

Đèn chiếu sáng tủ bếp dạng thông thường

Đèn chiếu sáng dưới tủ tiêu chuẩn trông giống như đèn chiếu sáng huỳnh quang cầm tay. Nói chung, những đèn này được vặn vào đáy tủ và cắm vào tường.

Loại đèn chiếu sáng trong tủ này là đồ cồng kềnh nhất, vì vậy nếu bạn không có các ngăn tủ sâu, thiết bị cố định có thể nhô ra một chút kém hấp dẫn.

Thanh led nhẹ hay còn gọi là thanh nhôm đèn led

Đèn led thanh nhôm giành cho tủ bếp

Một phiên bản thu gọn của đèn cố định, thanh nhôm đèn LED bao gồm một vật cố định lớn hơn một chút so với đèn LED mà nó bao bọc. Các thiết bị cố định này có nhiều biến thể dạng phích cắm, mặc dù khi chúng được lắp đặt trong nhà bếp, hầu hết các chủ nhà chọn thanh đèn có dây cứng để giấu dây.

Vì những chiếc đèn này mỏng nên chúng có thể dễ dàng được giấu dưới tủ bếp và cung cấp ánh sáng đồng đều, sáng sủa.

Đèn Puck

Đèn puck đèn led tủ bếp

Đối với đèn chiếu nhỏ trong nhà bếp của bạn, đèn puck là hoàn hảo. Thường có đường kính không lớn hơn 1 ½ đến 2 inch, đèn puck có thể dễ dàng đặt ở những khu vực thiếu ánh sáng trong nhà bếp của bạn, như dưới góc tủ bếp.

Những đèn này có một số biến thể như hoạt động bằng pin, cắm vào và dây cứng. Theo chúng tôi, hai loại còn lại là tốt nhất cho người sử dụng vì chúng có thể di chuyển được. Đối với chủ nhà, đèn puck có dây cứng cung cấp một cái nhìn hoàn thiện hơn.

Đèn dây led hoặc cuộn led được bọc trong suốt

Cuộn dây led

Thường được thấy để chiếu sáng sàn cho rạp hát gia đình, đèn dây - cùng với đèn băng - có thể làm đèn tủ bếp tuyệt vời. Biến thể LED bổ sung nhiều ánh sáng cho nhà bếp của bạn trong khi vẫn kín đáo.

Cho dù bạn chọn đèn dây hay đèn băng, bạn có thể tìm thấy chúng ở dạng hoạt động bằng pin, phích cắm và dây cứng. Tuy nhiên, giống như đèn puck, đèn dây cứng sẽ trông đẹp nhất trong căn bếp mơ ước của bạn.

Bất kể bạn muốn lắp đặt loại đèn chiếu sáng nào trong số này, dịch vụ chiếu sáng của chúng tôi có thể giúp bạn.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐỂ THÊM CHIẾU SÁNG TỦ

Bây giờ, chúng ta đã nói về đèn chiếu sáng tủ giống như nơi duy nhất để lắp đặt những đèn này là dưới tủ bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên sáng tạo với ánh sáng tủ của mình!

Dưới đây là một số ý tưởng để giúp khởi động quá trình thiết kế nhà bếp sáng tạo của bạn.

Đèn hardwire puck

Nếu bạn có tủ khá nông và không có môi để che giấu đèn dưới tủ, thì bạn có thể dựa vào đó và lựa chọn thiết kế hệ thống chiếu sáng.

Vì đèn dây cứng có nhiều hình dạng với mặt bích hấp dẫn, bạn có thể chọn đèn phù hợp với thẩm mỹ nhà bếp của bạn nhất.

Đèn Kickboard

Đèn Kickboard

Bạn đã bao giờ quét sàn nhà bếp chỉ để phát hiện ra những mảnh vụn lén lút ngay sau khi bạn hoàn thành? Điều này không chỉ có thể thu hút sâu bệnh mà còn có thể gây khó chịu.

Thay vì để các túi tối để đựng thức ăn rơi vãi, bạn có thể lắp đặt đèn dây xung quanh các ngăn tủ bếp.

Đèn tủ phía trên

Đèn led tủ bếp

Nếu có tủ không chạm trần nhà bếp, bạn có thể tối đa hóa không gian với hệ thống đèn trang trí và ánh sáng tủ phía trên. Ngay cả khi bạn chọn để khu vực trống, việc chiếu sáng phía trên tủ có thể giúp nhà bếp của bạn trông rộng rãi hơn.

Chiếu sáng trong tủ

Đèn chiếu sáng bên trong tủ bếp

Đôi khi, thật khó để biết chính xác những gì có trong tủ và ngăn tủ của bạn, đặc biệt nếu bạn có những ngăn tủ sâu. Nếu bạn chọn lắp đặt đèn puck (tốt nhất cho tủ góc có hình dạng kỳ lạ) hoặc đèn dây (làm nổi bật nội thất tủ tiêu chuẩn), bạn có thể cải thiện đáng kể tầm nhìn của mình.

HÃY ĐỂ TOMAX THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT CHIẾU SÁNG TỦ BẾP CỦA BẠN

Bất kể bạn quan tâm đến loại đèn chiếu sáng tủ bếp nào, TOMAX đều có thể giúp lắp đặt nó một cách tối thiểu và tốt nhất. Bằng cách đó, bạn không phải đối phó với những sợi dây lủng lẳng và đèn cắm điện chiếm không gian trong cửa hàng bếp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn chọn đèn LED âm tủ có dây cứng, chúng sẽ được kết nối với một công tắc để bạn dễ dàng điều khiển.

Để được trợ giúp chuyên nghiệp về ánh sáng tủ của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các thợ điện của chúng tôi có thể tư vấn với bạn và giúp bạn xây dựng căn bếp mơ ước của mình. Gọi ngay 0967704088 để được hỗ trợ sớm nhất.

Replica Jewelry Replica Bvlgari Earrings Replica Bvlgari Necklace Replica Amulette De Cartier Replica C De Cartier Replica Cartier Love Earrings Diamants Legers de Cartier Replica Panthere de Cartier Replica Dior Earrings Replica Hermes Bracelets Replica Piaget Earrings Replica Rolex Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Earrings Replica Van Cleef & Arpels Rings namaak Cartier Sieraden Replica Bvlgari ketting Replica Bvlgari oorbellen Replica Hermes armbanden Replica Cartier liefde oorbellen Replica Cartier liefde skettingen Replica Panthere de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica Van Cleef & Arpels Armbanden Replica Van Cleef & Arpels Kettingen Replica Jewelry deutschland Replica Bvlgari Armband Replica Cartier Liebes Ohrringe Replica Cartier Love Halsketten Replica Panther de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica C. De Cartier Replica Dior Ohrringe Replica Hermes Armbänder Replica Piaget Ohrringe Replica Rolex Armbänder Replica Van Cleef & Arpels Halsketten Replica Van Cleef & Arpels Ohrringe imitation Cartier bijoux imitation Boucles d'oreilles Bvlgari imitation Cartier imitation Colliers d'amour Cartier imitation Boucles d'oreilles Love Cartier imitation Panthère de Cartier imitation Amulette De Cartier imitation Boucles d'oreilles Dior imitation Bracelets Hermès imitation Colliers Piaget imitation Colliers Rolex imitation Colliers Van Cleef & Arpels imitation Boucles d'oreilles Van Cleef & Arpels Réplica Cartier Réplica Bvlgari Falsa Collar Bulgari Replica Collares Cartier Amor Replica Pendientes Cartier Amor Replica Pantera de Cartier Replica Amulette De Cartier Falsa Pulsera Dior Falsa Anillos Hermès Falsa Pendientes Piaget Falsa Collares Rolex Replica Van Cleef Arpels Replica Pendientes Van Cleef & Arpels gioielli Cartier Imitazioni imitazioni Collana Bulgari imitazioni Collane d'amore di Cartier imitazioni Orecchini d'amore di Cartier imitazioni Pantera di Cartier imitazioni Amulette De Cartier imitazioni C De Cartier imitazioni Orecchini Dior imitazioni Bracciali Hermes imitazioni Orecchini Piaget imitazioni Bracciali Rolex imitazioni Collane Van Cleef & Arpels imitazioni Orecchini Van Cleef & Arpels